Bánh mỳ chiên kiểu Pháp rưới mật ong
Nguyên liệu:
- Bánh mỳ lát (bánh mỳ gối) - Trứng gà - Sữa, bơ, mật ong.
Cách làm:
- Trứng gà đánh tan In hiflex nhanh lấy ngay giá rẻ, in bạt hiflex, standee in pp hcm In PP chỉ 40k/m2,in Decal hòa với sữa tươi không đường trong một cái đĩa sâu, rộng Chúng tôi sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh in pp gia re In PP chỉ 40k/m2,in Decal đủ chứa miếng bánh mỳ gối. Nhúng bánh mỳ vào khoảng 1-2 phút cho bánh ngấm trứng và sữa.
- Làm nóng chảo chống dính và xắt một lát bơ vào chảo cho bơ tan (lưu ý là lửa nhỏ vì bơ rất dễ cháy khét), cho bánh mỳ Công ty in ấn chuyên in kỹ thuật số, in offset các loại tại TP.HCM, nhận dịch vụ in băng rôn in ấn với giá rẻ nhất, uy tín nhất, giao hàng tận nơi tại TPHCM vào áp chảo sém vàng 2 mặt.
- Khi ăn rưới đẫm mật ong.
- Thành phẩm: vỏ bánh mỳ sém vàng, ruột mềm sữa trứng, thơm nức mùi bơ.
Quỳnh Nga
0 nhận xét:
Đăng nhận xét